Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sanma là một trong những loài cá nổi tiếng nhất đại diện cho mùa thu trong ẩm thực Nhật Bản.

Để thưởng thức chất lượng cơ bản của cá tươi tự nhiên, việc chế biến phổ biến nhất của cá là rắc muối lên và nướng, thì chúng ta sẽ giữ được vị nguyên thủy của món cá tươi.Sanma thường được nướng nguyên con với muối và nướng ngay cả khi ruột còn nguyên vẹn, dùng kèm với củ cải mài và nước tương để tăng cường hương vị của cá.

Nguyên Liệu Và Kĩ Thuật Chế Biến Sushi

Nhà hàng Sushi Phong Cách Nhật là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ yêu thích ẩm thực Nhật Bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những món sushi tươi ngon, đảm bảo chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lịch sử phát triển của ẩm thực sushi Nhật Bản

Người Nhật Bản vốn nổi tiếng với sự khắt khe, kỉ luật và nghiêm túc. Không chỉ trong công việc, học tập, giao tiếp ứng xử mà ngay cả trong cách ăn uống cũng như vậy. Dùng sushi không nên quá nhanh, nhưng cũng đừng quá chậm. Cứ mỗi loại sushi sẽ lại có những cách thưởng thức khác nhau, lâu dần trở thành quy tắc, chuẩn mực thưởng thức món ăn mà bạn nhất định phải ghi nhớ khi chu du đến xứ sở này

Các loại sushi phổ biến

Thông thường sushi gồm hai phần: Shari và Neta. Shari là cơm (nấu với giấm, muối và đường) và Neta (cá, rau, thịt, trứng cuộn luộc…). Neta có thể được đặt bên trên hoặc dùng làm nhân cho các loại sushi cuộn.Đây là một trong các loại sushi phổ biến nhất với phần Neta (cá, rau, trứng, thịt…) đặt trên cục cơm. Cơm được nắn bằng tay, sau đó đặt phần Neta lên trên. Nếu phần Neta có độ trơn trượt thì đầu bếp có thể quấn một miếng tảo biển vào giữa.Nigiri sushi là lựa chọn chủ yếu tại những nhà hàng cao cấp để phô diễn chất lượng của Neta. Tại những nhà hàng chuẩn sao Michelin có menu dạng Omakase, các đầu bếp sẽ quan sát thực khách để cân chỉnh kích cỡ của Nigiri sushi, sao cho vừa miệng thực khách nhất.

Kinh doanh nhà hàng sushi khó hay dễ?

Sushi là món ăn yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay, chính vì nhu cầu trên mà trào lưu kinh doanh nhà hàng sushi ngày càng phát triển, thu hút nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư. Tuy nhiên, để đầu tư thành công mô hình này không phải là điều đơn giản. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì khi lựa chọn kinh doanh nhà hàng sushi? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Sushitokyotown với thực đơn đa dạng món ăn

Sushitokyotown với thực đơn đa dạng món ăn và luôn đảm bảo độ tươi ngon, mang đến trải nghiệm trọn vẹn dành cho quý thực khách. Đặc biệt, Sashimi ở Sushi World làm từ nguồn nguyên liệu lấy trực tiếp từ vùng biển Nhật Bản, sau đó vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không.

Ẩm thực sushi và sức khỏe

Sashimi cùng với Sushi và nhiều món ăn truyền thống khác từ lâu đã đưa nền ẩm thực Nhật Bản lên một tầm cao mới và ghi lại nhiều dấu ấn đặc trưng so với các nền văn hóa ẩm thực khác trên thế giới. Sashimi đóng vai trò là món khai vị với khả năng “đánh thức vị giác” vô cùng tinh tế với những đặc trưng về hương vị, màu sắc cùng cách chế biến độc đáo tuân theo một quy trình khắt khe, tỉ mỉ.